Gặp mặt học sinh-sinh viên khuyết tật

Cập nhật lúc: 11:06 SA ngày 22/01/2013

Ngày 3 tháng 12, ngày Quốc tế người khuyết tật trường Đại học Hồng Đức tổ chức gặp mặt học sinh - sinh viên (HSSV) khuyết tật đang học tập tại trường.

 Tới dự có ông Nguyễn Minh Châu, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa; PGS. TS. Lê Văn Trưởng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, phòng Công tác học sinh-sinh viên, phòng Đào tạo, Hội khuyến học; đại diện lãnh đạo, trợ lý công tác HSSV cùng 20 sinh viên khuyết tật.

                              PGS. TS. Lê Văn Trưởng - phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc HSSV khuyết tật của trường sức khỏe, hạnh phúc, mong các em luôn cố gắng học tập thật tốt, vượt qua mọi khó khăn, mất mát, luôn là công dân có ích cho gia đình, Nhà trường và xã hội.Trong buổi gặp mặt, các thầy cô đã được nghe các em bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các thầy cô sẽ tạo điều đặc biệt cho các bạn HSSV bị khuyết tật của Trường.     Ông Nguyễn Minh Châu - PCT Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt  
 
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Châu đã trao 20 xuất quà của tỉnh Hội cho 20 HSSV và phát biểu chia sẻ những nỗi đau mà các em phải gánh chịu, mong các em sẽ luôn cố gắng hơn nữa vượt lên chính mình để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. PGS. TS. Lê Văn Trưởng đã thay mặt Hội Khuyến học Nhà trường trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 20 HSSV bị khuyết tật của trường.

     
                      Ông Nguyễn Minh Châu trao quà cho HSSV khuyết tật của trường

Sinh viên Nguyễn Thị Luyến (K13A, ĐH Tài chính - Ngân hàng), thay mặt các bạn HSSV bị khuyết tật, phát biểu bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại tình cảm tốt đẹp của các thầy cô./. 

                                                                                                              Phạm Huyền

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316826