Tưng bừng Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Cập nhật lúc: 04:24 CH ngày 19/11/2015

Nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của nhà giáo đổi với sự nghiệp giáo dục và toàn xã hội. Tối 18 tháng 11 năm 2015 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Ban Văn- Thể- Mỹ Nhà trường tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Với nhiều tiết mục đặc sắc là niềm tự hào của các thế hệ sinh viên Nhà trường thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới thầy cô.

         Hội diễn văn nghệ có sự hiện diện của NGƯT, PGS-TS Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô đại diện đến từ các khoa, bộ môn, cùng các sinh viên, cựu sinh viên của trường.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, quy mô và ấn tượng đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên. Khác với hình ảnh thường ngày trong vai trò là những người cô, người thầy đứng trên bục giảng, những cán bộ phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. còn các em HSSV trong vai trò là người học tập để tiếp thu những kiến thức chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai  thì bây giờ họ là những người “nghệ sĩ” thực thụ để truyền hết những cảm xúc, tình cảm của mình tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi về lòng yêu nghề, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn... qua những lời ca, điệu múa.

 Mỗi tiết mục được các tập thể và cá nhân mang đến Hội diễn là một sắc màu, với những ý tưởng, cách biểu diễn và những phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế đã được các đơn vị đầu tư công phu và chất lượng. Hội diễn văn nghệ thực sự đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc vừa hào hùng, vừa sâu lắng./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Hội diễn.

ThS Phạm Anh Đức - TP Công tác HSSV, PTB Văn - Thể - Mỹ trường ĐH Hồng Đức khai mạc Hội diễn

 

 

                                           Tin, ảnh: Trần Lê Huy – Giang Nam, P. CTHSSV

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319114