Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn trường năm học 2017-2018

Cập nhật lúc: 08:49 SA ngày 22/05/2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh nên năm học 2017 - 2018. Ngày 13/5/2018 Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Hồng Đức phối hợp cùng Khoa CNTT & TT tổ chức “Cuộc thi Olympic Tin học Trường Đại học Hồng Đức năm học 2017 - 2018” tại phòng máy nhà A5, CS Chính. Đăng ký tham gia Cuộc thi có gần 200 thí sinh đến từ 12 Liên chi đoàn trong toàn trường. Cuộc thi được tổ chức ở 02 khối:  Lập trình chuyên tin dành cho sinh viên khoa CNTT&TT và Tin ứng dụng dành cho các sinh viên đến từ các khoa còn lại.

TS. Nguyễn Thế Cường - Phó Trưởng khoa CNTT&TT khai mạc Cuộc thi

Các thầy cô trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh dự thi

Các thí sinh tham gia kỳ thi cơ bản đều hoàn thành tốt bài thi của mình trong thời gian cho phép. BTC đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân kết quả như sau:

Giải cá nhân:

Phần Lập trình chuyên tin: Giải nhất Lưu Nguyên Bằng K19 - Công nghệ Thông tin; Giải nhì Lê Tuấn Anh - K17 Công nghệ Thông tin; Trần Văn Hậu - K18 Công nghệ Thông tin; Giải khuyến khích: Nguyễn Minh Vương - K20 Công nghệ Thông tin, Nguyễn Thị Hằng - K18 Công nghệ Thông tin, Đỗ Viết Vũ - K18 Công nghệ Thông tin.

Phần Tin ứng dụng: Giải nhất Đặng Mạnh Linh - K18 Kỹ thuật điện - Điện tử; Giải Nhì Nguyễn Thị Ngọc - K18 SPTA; Giải Ba Nguyễn Văn Đạt - K18 XHH, Lê Thị Thủy - K18 Địa lý; Giải Khuyến khích Lê Đức Thuận - K19 Kỹ thuật Công trình, Vũ Thị Minh Ánh - K17 XHH.

Giải tập thể:

Giải nhất - LCĐ khoa Khoa học Xã hội; Giải nhì: LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học; Giải ba: LCĐ khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh./.

TS. Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các tập thể, cá nhân.

TS. Hoàng Dũng Sỹ - Trưởng phòng Đào tạo trao giải Nhì cho các tập thể, cá nhân.

ThS. Nguyễn Trường Minh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường trao giải Ba cho các tập thể, cá nhân.

ThS. Lê Đức Thọ - Chủ tịch Công đoàn khoa CNTT&TT trao giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân