Hội nghị tuyển dụng tập đoàn Hồng Hải Foxconn tại Trường ĐH Hồng Đức

Cập nhật lúc: 02:37 CH ngày 09/05/2019

Thực hiện Công văn số 69/ĐHHĐ-CTHSSV ngày 22/4/2019 về việc Tổ chức Hội nghị giới thiệu việc làm tại Trường ĐH Hồng Đức. Trường ĐH Hồng Đức phối hợp với tập đoàn Hồng hải Foxconn tổ chức "Hội nghị giới thiệu việc làm với hơn 100 vị trí việc làm khác nhau

Vào lúc 08h00' ngày 26/4/2019,  tập đoàn Hồng Hải Foxconn phối hợp cùng trường ĐH Hồng Đức tổ chức "Hội nghị giới thiệu việc làm với hơn 100 vị trí việc làm. Tham dự Hội nghị, về phía tập đoàn Hồng hải Foxconn có Bà Đặng Thị Thu Chung. Giám đốc nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải, về phía Đại học Hồng Đức có TS. Phạm Văn Hiền - TP. Công tác HSSV, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, trợ lý công tác HSSV cùng hơn 150 sinh viên tham dự.

ThS. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội nghị

Tại "Hội nghị tuyển dụng tập đoàn Hồng Hải Foxconn", Bà Đặng Thị Thu Chung. Giám đốc nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải, đã giới thiệu sơ bộ về Tập đoàn Hồng Hải Foxconn, giới thiệu về các vị trí tuyển dụng và Kế hoạch tuyển dụng của tập đoàn Hồng hải Foxconn.

Bà Đặng Thị Thu Chung giới thiệu về Tập đoàn

Tập đoàn giải đáp các thắc mắc của học sinh, sinh viên về nghề nghiệp.

Tại Hội nghị, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã có những câu hỏi về các ngành nghề các bạn đang quan tâm, điều kiện làm việc, chế độ chính sách và thời gian, phương thức tuyển dụng. Sau đó, Tập đoàn Hồng Hải Foxconn cũng đã có bài test nhanh và phỏng vấn các ứng viên phù hợp.

Các bạn sinh viên làm bài test nhanh

Cũng tại Hội nghị, Tập đoàn mong muốn hợp tác sâu rộng hơn nữa với Trường Đại học Hồng Đức để có thể tiếp nhận được nhiều sinh viên xuất sắc của trường tới làm việc cho Tập đoàn, TS. Phạm Văn Hiền vui vẻ nhận lời.

Tin, ảnh: Lê Hữu Giang Nam - CV Phòng Công tác HSSV