Giao lưu với đoàn tình nguyện của Trung tâm Thanh thiếu niên Sujeong, thành phố Seongnam, Hàn Quốc

Cập nhật lúc: 09:33 SA ngày 26/10/2013

Sáng ngày 25/10/2013, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức giao lưu với đoàn tình nguyện của Trung tâm Thanh thiếu niên Sujeong, thành phố Seongnam, Hàn Quốc do bà Roh Seung Lim làm trưởng đoàn. Tham gia giao lưu với đoàn tình nguyện, có đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Hoàng Nam, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Trọng Thắng, Bí thư đoàn trường và đông đảo sinh viên trường Đại học Hồng Đức.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Lê Trọng Thắng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của trường Đại học Hồng Đức. Tiếp đó, sinh viên Đại học Hồng Đức và các tình nguyện viên của Trung tâm Thanh thiếu niên Sujeong đã đem đến chương trình một số tiết mục văn nghệ và cùng chơi trò chơi dân gian “Rồng rắn lên mây”, trao đổi các vấn đề mà HSSV quan tâm như email, facebook, nhu cầu học tập, sở thích và việc tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội….  tạo không khí sôi nổi, ấm cúng, thân tình, thế hiện tinh thần hiếu khách của người Việt Nam.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bạn tình nguyện viên của Trung tâm Thanh thiếu niên Sujeong, Hàn Quốc, qua đó, sinh viên trường Đại học Hồng Đức hiểu hơn về đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên và có cơ hội giới thiệu văn hóa Việt Nam với bạn bè trên thế giới. Đồng thời, góp phần vun đắp tình hữu nghị đặc biệt giữa HSSV của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

                  

               

         

                                                                                                                                     BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316285