SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH HỒNG ĐỨC ĐƯỢC TẶNG GIẢI THƯỞNG VÀ HỌC BỔNG KOVA 2013

Cập nhật lúc: 12:46 CH ngày 05/11/2013

Ngày 3/11/2013 tại Hà Nội, Ủy ban Giải thưởng KOVA đã tổ chức Lễ trao học bổng Giải thưởng KOVA lần thứ 11 với sự tham dự của Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan: Chủ tịch giải thưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch tập đoàn sơn KOVA, Giám đốc Quỹ giải thưởng KOVA và các thành viên ủy ban giải thưởng cùng nhiều vị khách quốc tế đến từ Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore…

Trường Đại học Hồng Đức có 4 sinh viên vinh dự được xét trao giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 11. (Thông báo số: 04/TB-GTKV/2013 ngày 02 tháng 10 năm 2013 của Ủy ban Giải thưởng KOVA). Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Nhật Lệ (K12 ĐHSP Mầm non); Lê Thị Kiều Trang (K12 ĐHSP Toán) đạt giải thưởng “Sinh viên đạt điểm xuất sắc, có tư cách đạo đức tốt, có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao”, trị giá giải thưởng 10 triệu đồng/sinh viên. Hai sinh viên Lê Thị Hồng (K14A ĐH Kế toán), Lê Thị Dung (K14B ĐHSP Mầm non) được tặng học bổng “Sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, có tư cách đạo đức tốt”, trị giá học bổng 8 triệu đồng/sinh viên.

Trường ĐH Hồng Đức đã cử cán bộ đưa sinh viên đi nhận Giải thưởng, TS Nguyễn Mạnh An – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham dự buổi Lễ này.

Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 11 sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 3/11/2013 tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh An  chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên được nhận giải thưởng và học bổng

Trước đó, năm 2012 trong Lễ trao giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 10 Trường Đại học Hồng Đức có 01 cán bộ (về thành tích NCKH) và 03 sinh viên được nhận học bổng KOVA. Trường Đại học Hồng Đức được Ủy ban Giải thưởng KOVA đánh giá là một trong những đơn vị có sự hợp tác chặt chẽ với Quỹ Giải thưởng KOVA trong nhiều năm qua.

Tin và ảnh: Trần Văn Huy - Lê Hữu Giang Nam -  Phòng Công tác HSSV