Hội sinh viên với các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2015).

Cập nhật lúc: 08:53 SA ngày 16/01/2015

Tối ngày 08/01/2015 tại hội trường A7 cơ sở 2, Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức tổ chức diễn đàn “sinh viên 5 tốt” và mít tinh chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015).

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Trung – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn – chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh. Về phía trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS Lê Văn Trưởng Phó hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban trung tâm trong trường cùng hơn 300 sinh viên tiêu biểu cho hơn 8.000 Hội viên trong toàn trường.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, của phong trào học sinh, sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Sau lễ mít tinh là diễn đàn Sinh viên 5 tốt với các tham luận của các bạn sinh viên.

SV: Mai Xuân Hiệu - K14 Ngữ văn Khoa KHXH nhận giải thưởng Sao tháng giêng

Nhân dịp này đồng chí Lê Văn Trung – Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn – chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam đã biểu dương 01 cá nhân được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng Sao Tháng Giêng. Ban Chấp hành Hội Sinh viên Tỉnh trao tặng 02 tâp thể danh hiệu “tập thể 5 tốt” và 05 cá nhân danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Hội Sinh viên trường trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 60 cá nhân tiêu biểu đạt các tiêu chí “học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt”. Đây là những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

               Tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào "Sinh viên 5 tốt"  

Sáng ngày 09/01/2015 Hội Sinh viên cũng đã tổ chức buổi tọa đàm giữa các thế hệ cán bộ Hội Sinh viên trường qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có TS. Hoàng Văn Thi – Phó hiệu trưởng; Các anh, chị nguyên là cán bộ Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức qua 7 nhiệm kỳ. Tại buổi tọa đàm BCH Hội Sinh viên trường đã báo cáo tóm lược các kết quả mà Hội Sinh viên trường đã đạt được trong thời gian gần đây.

 

 Các thế hệ cán bộ Hội cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác Hội và phong trào Sinh viên, các đồng chí từng là cán bộ Hội Sinh viên bày tỏ sự vui mừng về những thành công và tin tưởng cùng với sự lớn mạnh của Nhà trường Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức sẽ ngày càng vũng mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là người bạn thân thiết của sinh viên./.

                                                   Hoàng Lê Minh – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch HSV

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319098