Ngày hội hiến máu "Sắc đỏ Hồng Đức"

Cập nhật lúc: 09:08 CH ngày 05/09/2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016 - 2017, ngày 30/8/2017 BCH Đoàn trường Đại học Hồng Đức đã  phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công chương trình “Sắc đỏ Hồng Đức – Tôi trưởng thành, Tôi hiến máu”.

Các đoàn viên thanh niên có mặt rất sớm và xếp hàng ngay ngắn để đăng ký hiến máu

Chương trình được thực hiện tại khu liên hiệp thể thao, cơ sở Chính trường Đại học Hồng Đức với hơn 900 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu.

Các không gian hiến máu được trang trí sáng tạo, tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi

Với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình và cách làm sáng tạo của đội SVTN thuộc CLB Hiến máu Hồng Đức trước, trong và sau thời gian tổ chức hiến máu kết quả đã thu được hơn 700 đơn vị máu.

Đ/c. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường là một trong những tấm gương tích cực tham gia hiến máu

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, nhảy flasmod được khuấy động liên tục tại khu vực bên ngoài

“Sắc đỏ Hồng Đức 2017” đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn của tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức trong phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo tỉnh Thanh Hóa. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức đối với xã hội, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, đóng góp vào phong trào tình nguyện vì cộng đồng của tỉnh nhà./.

Tin & bài: Nguyễn Trường Minh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường