Đội tuyển Olympic Mác – Lênin Trường Đại học Hồng Đức đạt giải nhất vòng thi cụm Hội thi "Ánh sáng soi đường"

Cập nhật lúc: 04:47 CH ngày 23/06/2021

Sáng 17/6/2021 tại Hội trường Cơ quan Tỉnh Đoàn, Đội tuyển Olympic Mác – Lênin trường Đại học Hồng Đức gồm các sinh viên: Phạm Đình Dương – K21 ĐHSP Lịch sử CLC, Hà Thị Thùy – K21 ĐHSP Lịch sử CLC, Nguyễn Thị Hiền – K21 ĐHSP Lịch sử CLC, Lê Thị Thanh Trà – K23 ĐHSP Ngữ văn CLC, Nguyễn Thị Hằng – K23B ĐH GDTH đại diện cho Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã tham gia vòng thi cụm Bắc Trung Bộ Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2021 với tên gọi “Ánh sáng soi đường” theo hình thức thi trực tuyến trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”.

Trải qua 3 phần thi: phần 1: “Dấu chân phía trước”, phần 2: “Đi tìm chân lý”, phần 3: “Niềm tin tất thắng” tại ứng dụng Thanh niên Việt Nam, Đội tuyển Olympic Mác – Lênin trường Đại học Hồng Đức đại diện cho Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã xuất sắc giành giải nhất trước đội thi của Tỉnh Đoàn Nghệ An và lọt vào vòng thi khu vực trong thời gian tới.

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2021 với tên gọi “Ánh sáng soi đường” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhằm góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời là dịp nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên. Đây là sân chơi kiến thức về các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh đầu tiên sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet. Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam tham gia. Đoàn trường Đại học Hồng Đức đã tích cực hưởng ứng và triển khai tới toàn thể đoàn viên, sinh viên dự thi. Sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã xuất sắc giành điểm cao tại các vòng thi tuần để đại diện cho Tỉnh Đoàn Thanh Hóa vào vòng thi cụm Bắc Trung Bộ.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên