Khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017

Cập nhật lúc: 08:52 SA ngày 09/05/2017

Thực hiện Kế hoạch số 594-KH/TWĐTN-TNTH ngày 12/4/2017 của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc “Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017” với chủ đề “Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới”.

Sáng 07/5/2017, tại phòng máy nhà A2, CS Chính, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức khai mạc Hội thi với sự tham gia của đông đảo đoàn viên sinh viên nhà trường đến tham dự và đăng ký dự thi.

Đây là cuộc thi trực tuyến do TƯ Đoàn và TƯ Hội SV Việt Nam tổ chức nhằm tạo môi trường rèn luyện, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh cho sinh viên không chuyên Anh toàn quốc.

Trong buổi khai mạc, đoàn viên thanh niên trường Đại học Hồng Đức đã có một số thí sinh đạt điểm số cũng như số lượng đoàn viên đăng ký tham gia nằm trong Top đầu của Hội thi.

Công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chờ đoàn viên thanh niên đăng ký dự thi

Các đồng chí trong BTC đang hướng dẫn cho đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia Hội thi

Thành tích ấn tượng của thí sinh Lưu Nguyên Bằng - SV trường Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa

Đạt vị trí thứ 2 về số thí sinh đăng ký và dự thi trong buổi khai mạc.

Đây cũng là dịp để đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức thể hiện khả năng trước sinh viên toàn quốc trong việc học tập và sử dụng Tiếng Anh, qua đó quảng bá tên hiệu Nhà trường với bạn bè sinh viên toàn quốc./.

Tin & Bài: VP Đoàn