Chương trình “Chủ nhật đỏ lần thứ X năm 2018”

Cập nhật lúc: 02:42 CH ngày 15/01/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 14/01/2018, BCH Đoàn trường Đại học Hồng Đức tham gia phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Báo Tiền phong tổ chức Chương trình “Chủ nhật đỏ lần X năm 2018”.

Chương trình bắt đầu từ 7h30, Chủ nhật, ngày 14/01/2018 tại khu Liên hợp thể thao, Cơ sở chính, trường Đại học Hồng Đức. Thực hiện chỉ đạo của Ban tổ chức cấp tỉnh, BCH Đoàn trường đã tuyên truyền, vận động đến đông đảo đoàn viên tham gia, kết quả có hơn 1.000 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu và hơn 100 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ chương trình.

Mặc dù thời tiết lạnh giá, nhưng từ sáng sớm các bạn sinh viên đã đến và sẵn sàng hiến máu cứu người

Thông qua Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 04 kỷ niệm chương cho 04 đơn vị tích cực trong việc hưởng ứng, tuyên truyền vận động và có nhiều hoạt động thiết thực trong phong trào hiến máu nhân đạo gồm: Đoàn trường Đại học Hồng Đức, Đoàn trường Văn hóa - Thể thao & Du lịch Thanh Hóa, Đoàn trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa và Đoàn Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Đây là những ghi nhận, biểu dương kịp thời nhằm động viên, khích lệ phong trào hiến máu nhân đạo trong tỉnh Thanh Hóa.

TS. Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (Ngoài cùng bên phải)
cùng Đại diện Lãnh đạo các đơn vị Báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh,
Tỉnh đoàn Thanh Hóa, trường ĐHVHTT&DL lên tặng cúp lưu niệm
cho các đơn vị tích cực trong phong trào Hiến máu nhân đạo.

Các đồng chí Lãnh đạo thăm khu vực hiến máu

Các đồng chí trong Thường trực Đoàn trường Đại học Hồng Đức tích cực tham gia hiến máu nhân đạo.

“Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ X, năm 2018” đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn của tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức trong phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo tỉnh Thanh Hóa. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức đối với xã hội, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, đóng góp vào phong trào tình nguyện vì cộng đồng của tỉnh nhà./.

"Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi".

Tin & bài: VP Đoàn trường