Cuộc thi Olympic Tiếng Anh và Hội thi tìm hiểu văn hóa Anh-Việt-Mỹ trường Đại học Hồng Đức năm học 2016-2017

Cập nhật lúc: 09:44 SA ngày 15/05/2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 13/5/2017 Đoàn thanh niên trường Đại học Hồng Đức phối hợp cùng khoa Ngoại ngữ tổ chức “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh và Hội thi tìm hiểu văn hóa Anh - Việt - Mỹ”.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên nhà trường. Khích lệ phong trào học tập tiếng Anh sâu rộng trong SV toàn trường. Giúp sinh viên đánh giá, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp và được tiếp xúc với các hình thức thi tiếng Anh phổ biến trên thế giới hiện nay. Tạo điều kiện để sinh viên trong trường được giao lưu học hỏi.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh được tổ chức dành cho hai khối chuyên ngữ và không chuyên ngữ. Cuộc thi được tổ chức vào sáng 13/5/2017 tại nhà A5, CS Chính với sự tham gia của 32 sinh viên chuyên ngữ và 131 sinh viên không chuyên ngữ.

Hội thi văn hóa Anh - Việt - Mỹ được tổ chức từ 19h00 ngày 13/5/2017 tại Hội trường A7. Tham dự Hội thi có 9 đội đến từ 9 Liên chi đoàn cùng các cán bộ, giảng viên đại diện các khoa, phòng, ban, các tổ chức đoàn thể trong toàn trường và đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ Hội thi. Các đội phải trải qua 3 vòng thi, ngôn ngữ sử dụng trong suốt Hội thi là Tiếng Anh.

Chương trình văn nghệ hoành tráng chào mừng Đêm hội do các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ thể hiện

Hai MC tài năng của Đêm hội văn hóa

Kết quả Cuộc thi Olympic Tiếng Anh:

- Khối không chuyên:

Giải nhất: Lưu Nguyên Bằng - Khoa CNTT&TT; Giải nhì: Nguyễn Thị Hiếu - Khoa GDTH; Giải ba: Đàm Lê Quang - Khoa CNTT&TT; Giải khuyến khích: Bùi Thị Huyền - Khoa KT-QTKD; Phạm Thị Lan Hương - Khoa KHTN; Lê Đức Thuận - Khoa KTCN.

- Khối chuyên ngữ:

Giải nhất: Ngọ Thị Loan - K16B SPTA; Giải nhì: Đặng Thị Trang - K18B SPTA; Giải ba: Mai Thị Liên - K17A SPTA; Giải khuyến khích: Nguyễn Ngọc Minh - K18C SPTA; Ngô Yến Yến - K16A SPTA; Nguyễn Thị Mai Trang - K17A SPTA.

Kết quả Hội thi Văn hóa Anh - Việt - Mỹ (tổng điểm các phần thi đêm hội và điểm tập thể Cuộc thi Olympic Tiếng Anh):

Giải nhất: khoa KT-QTKD; Giải nhì: khoa CNTT&TT, khoa KHTN; Giải ba: khoa KTCN, khoa GDMN, khoa GDTH; Giải khuyến khích: khoa TLGD, khoa KHXH, khoa LLCT-Luật; khoa NLNN.

TS. Trịnh Thị Thơm - Trưởng khoa Ngoại ngữ (giữa) trao giải Nhất

ThS. Nguyễn Trường Minh - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường (giữa) trao giải Nhì

TS. Nguyễn Thị Quyết - PTK Ngoại ngữ (thứ 2 từ trái sang) trao giải Ba cho các đội
ThS. Lê Thị Hương - Bí thư LCĐ khoa Ngoại ngữ trao giải Khuyến khích cho các đội