Hội trại tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Cập nhật lúc: 02:22 CH ngày 04/10/2017

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997 - 24/9/2017), từ ngày 22 đến 24/9/2017 BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức Hội trại thanh niên làm theo lời Bác.

Hội trại có tất cả 14 trại thành viên gồm: 01 trại Truyền thống, 12 trại tương ứng với 12 Liên chi đoàn trong toàn trường và 01 trại của Lưu học sinh Lào.

Cổng trại của lưu học sinh Lào, mang nhiều nét truyền thống của đất nước anh em.

Trong quá trình tổ chức Hội trại, BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: Hội thi nhảy Flasmod, tổ chức các trò chơi dân gian (đá cầu, kéo co, đi cầu khỉ, đi xe đạp chậm, bịt mắt bắt vịt, bắt trạch trong chum…); Đêm 22/9/2017 tổ chức lửa trại truyền thống, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Một góc nhìn từ trên cao cuộc thi nhảy flasmod

Trò chơi kéo co nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình.

Trò chơi luồn vòng...

Ban tổ chức cũng tiến hành chấm trại dựa trên các tiêu chí cơ bản như: Cổng trại, khuôn viên, trang trí bên trong, thuyết trình, kỹ năng sinh hoạt trại và chấm điểm vệ sinh kết thúc chương trình. Về cơ cấu giải, Ban Tổ chức quyết định trao một Giải nhất, 02 Giải nhì, 05 Giải ba và 05 Giải khuyến khích.

Đêm lửa trại, một trong những hoạt động nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Hồng Đức đã thành công tốt đẹp, tạo nhiều dấu ấn của tuổi trẻ Nhà trường trong không khí chung chào mừng mái trường Hồng Đức thân yêu tròn 20 tuổi./.

Tin&bài: Đoàn Thanh niên