Lễ kết nạp Đảng viên mới

Cập nhật lúc: 02:25 CH ngày 23/05/2018

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy trường Đại học Hồng Đức và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ nhà trường trong vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng. Công tác bồi dưỡng, giáo dục đoàn viên thanh niên trở nên ưu tú, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày càng được phát triển vững mạnh. Sáng ngày 17/5/2018, Chi bộ khoa Tâm lý Giáo dục đã tổ chức kết nạp cho 02 đồng chí: Phạm Thị Đông và Trần Nhật Minh - K17 Tâm lý học.

Đ/c Lê Thị Thu Hà - UVBCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa TLGD

trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Nhật Minh

Đ/c Lê Thị Thu Hà - UVBCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa TLGD

trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Đông

Tham dự các buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hà - UV BCH Đảng ủy, phụ trách văn phòng Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Thu Hà - UV BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Tâm lý Giáo dục; đồng chí  Nguyễn Trường Minh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường và các đồng chí trong chi bộ khoa Tâm lý Giáo dục.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Các Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Các đồng chí đại biểu, các đồng chí trong Chi bộ khoa TLGD chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần vào công tác xây dựng Đảng của Nhà trường./.

Tin & bài: VP Đoàn