Nữ sinh Đại học Hồng Đức giành giải Nhất cuộc thi "Người đẹp các dân tộc tỉnh Thanh 2018" tại Liên hoan Văn hóa các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ 17

Cập nhật lúc: 10:22 SA ngày 27/03/2018

Ngày 24/3, tại huyện miền núi Thạch Thành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Thạch Thành tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ 17. Liên hoan diễn ra trong 3 ngày từ 23 đến 25/3.

Toàn cảnh liên hoan

Tham gia Liên hoan Văn hóa các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ 17 có 25 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố, với hơn 1.000 diễn viên, nghệ nhân dân gian và đồng bào các dân tộc trong tỉnh, du khách trong và ngoài tỉnh tham gia. Trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan, nhiều hoạt động biểu diễn các làn điệu dân ca, dân vũ, dân nhạc, các trò chơi, trò diễn dân gian và trình diễn trang phục dân tộc cũng được tổ chức để phục vụ người xem, như trình diễn các tích, trò trong sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng, lễ hội; trình diễn các loại hình dân ca, dân vũ, các trò diễn dân gian tiêu biểu của từng dân tộc; hội thi thiếu nữ đẹp trong trang phục truyền thống...

Khai mạc Liên hoan

Vượt qua nhiều thí sinh từ các huyện thị khác, Sinh viên Nguyễn Thị Linh - K18C ĐH GDMN đã giành giải Nhất cuộc thi "Người đẹp các dân tộc tỉnh Thanh 2018", thí sinh Trần Thị Ánh - K37 CĐ Kế toán cũng đã giành "Người mặc trang phục áo dài đẹp nhất"./.

Một số hình ảnh cuộc thi

Sinh viên Trần Thị Linh trong trang phục áo dài

Toàn cảnh Cuộc thi