Trao học bổng của Công ty TNHH ANNORA Việt Nam cho HSSV nghèo vượt khó năm 2018

Cập nhật lúc: 02:41 CH ngày 13/09/2018

Ngày 12/9/2018, 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập đã vinh dự nhận 20 suất học bổng của Công ty TNHH ANNORA Việt Nam. Tham buổi trao học bổng có TS Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hồng Đức; Ông Vương Cẩm Phúc - GĐ Tổng vụ, đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH ANNORA Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hồng Đức và 20 sinh viên được nhận học bổng ANNORA.

 Phát biểu tại buổi trao học bổng, TS Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức giới thiệu tóm tắt về Nhà trường và khẳng định đây là một sự kiện quan trọng, từ đây mở ra chương trình hợp tác lâu dài, bền chặt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đặc biệt là đối với công tác đào tạo của Nhà trường.

            
Toàn cảnh Lễ trao học bổng và ký kết thỏa thuận hợp tác
 
         Ông Vương Cẩm Phúc - GĐ Tổng vụ cho biết: Công ty TNHH giầy ANNORA Việt Nam trực thuộc tập đoàn HONGFU Đài Loan, Tập đoàn chuyên sản xuất giày thể thao cho các hãng nổi tiếng trên thế giới. Công ty TNHH giầy ANNORA Việt Nam là công ty lớn nhất của tập đoàn tại Việt Nam. Diện tích công ty là 220.000m2 số lượng công nhân viên sẽ lên đến 15.000 người trong tương lai.
 
                      
TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn Công ty TNHH giầy
Anora Việt Nam và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cùng Công ty

Cũng tại buổi lễ, Ông Vương Cẩm Phúc đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000 đ, tổng giá trị: 30.000.000 đ cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

                     
Đại diện BGH, Lãnh đạo công ty TNHH Annora
và các bạn sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm

Tin, bài: Lê Hữu Giang Nam - Trần Văn Huy- CV P. Công tác HSSV

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316261