Hội sinh viên với các hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2014)

Cập nhật lúc: 12:27 CH ngày 09/01/2014

Thiết thực kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2014), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Hồng Đức được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu, của BTV Đoàn trường, của Hội sinh viên Tỉnh đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh và sinh viên trường Đại học Hồng Đức

Tối ngày 05/01/2014 tại Hội trường A7 cơ sở II Đại học Hồng Đức, Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh và BCH HSV Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX. Tại chương trình kỷ niệm, các bạn sinh viên đã được ôn lại truyền thống ngày học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Nhằm biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên trong học tập và tham gia các hoạt động Hội và phong trào sinh viên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh đã  tuyên dương 06 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương, 13 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; trao 20 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Tại chương trình, sinh viên các trường đã thể hiện các tiết mục tài năng đặc sắc, sôi động và ấn tượng thể hiện tinh thần sáng tạo, nhiệt tình, năng động của tuổi trẻ.

Đ/c Trịnh Anh Thau - Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao danh hiệu sinh viên 5 tốt và giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương cho các em sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện công tác Hội

Đ/c Lê Văn Hòa - Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thành Lương - PBT Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh Viên và đại diện các doanh nghiệp tài trợ trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh cho 13 sinh viên

Trước đó, từ ngày 03/01/2014 - 05/01/2014 đã diễn ra Giải bóng chuyền nam - nữ học sinh, sinh viên toàn tỉnh năm 2014 tại nhà thi đấu đa năng – cơ sở II Đại học Hồng Đức. Tham gia giải có 9 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 05/01/2014, Đội bóng chuyền nam - nữ của trường Đại học Hồng Đức tham gia và đạt được giải nhì nam, giải ba nữ. Bên cạnh đó với cương vị là đơn vị đăng cai Hội sinh viên trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện tốt cho các bạn sinh viên trong toàn tỉnh tham gia giải.

Giải Bóng chuyền kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Ngày 08/01/2014 tại Hội nghị Sinh viên xuất sắc, giỏi  năm học 2012-2013 được sự đồng ý của ban tổ chức, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức cũng đã tuyên dương 30 sinh viên 5 tốt cấp trường. BCH Hội khuyến học nhà trường cũng đã có những phần thưởng động viên, khuyến khích các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu này./.

Tin ảnh: Hội Sinh viên