Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức nhiệm kỳ 2017 – 2022

Cập nhật lúc: 04:36 CH ngày 17/04/2017

Sáng ngày 15/4/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Hữu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa; về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS. Nguyễn Mạnh An – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tới dự Đại hội với sự có mặt đầy đủ các đồng chí Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức.

ThS. Nguyễn Xuân Song - CT Công đoàn trường, Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2012 - 2017 phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và thông qua: Báo cáo tổng kết công tác khóa III (2012 - 2017) và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Theo Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2012 – 2017 do đồng chí Đàm Văn Vạn – Phó Chủ tịch Hội trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kì, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức đã phát huy được vai trò của tổ chức Hội, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Chính quyền, giữ vững an ninh, trật tự trong Nhà trường; tổ chức động viên Hội viên CCB tham gia các chương trình, đề án, NCKH, góp phần phát triển nhà trường, chăm lo đời sống hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CCB; góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; phối hợp tham gia xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trong Nhà trường; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới.

Với những thành tích đạt được, hàng năm Hội CCB trường có từ 8 đến 10 CCB đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua; nhiều tập thể, cá nhân được Bộ GD&ĐT, Thủ Tướng Chính phủ, UBND tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Hội CCB Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ tặng bằng khen, 2 CCB được bổ nhiệm Phó giáo sư, 01 hội viên được phong tặng Nhà giáo ưu tú, 01 hội viên đạt chiến sĩ thi đua cấp Nhà nước. Trong nhiệm kỳ 2012 -2017, tập thể Hội CCB trường được UBND tặng 2 bằng khen, Hội CCB tỉnh tặng 3 bằng khen, Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua; được UBND tỉnh tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2009 -2014.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức nhiệm kì 2017 – 2022 gồm 09 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội CCB tỉnh Thanh Hóa lần thứ VI gồm 2 đồng chí.

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường Đại học Hồng Đức đã thành công tốt đẹp. Hội tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB tỉnh Thanh Hóa, Đảng uỷ, Nhà trường, Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

BBT website