Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 07:55 SA ngày 20/11/2020

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đồng chí Lại Thế Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hồng Đức. Cùng tham gia có đồng chí Đào Xuân Yên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Lại Thế Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa
phát biểu chúc mừng CBGV Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiếp đồng chí Lại Thế Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa , có TS. Hoàng Văn Thi, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hoằng Bá Huyền, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cấp trường.

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm đào tạo đội ngũ giảng viên phát triển về số lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và khu vực; khẳng định thương hiệu trường đại học đa ngành, đa nghề, uy tín, chất lượng.

Với niềm tin vào bề dày truyền thống của Nhà trường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tiếp tục liên kết đào tạo mở rộng tuyển sinh nhiều ngành nghề đào tạo mới, đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, nhóm ngành sư phạm, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đa dạng cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước trong giai đoạn hiện nay.

TS. Hoàng Văn Thi, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn
những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh
dành cho CBGV Trường Đại học Hồng Đức

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên tặng hoa chúc mừng
cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hồng Đức

TS. Hoàng Văn Thi, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh dành cho Trường Đại học Hồng Đức, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Cũng trong dịp này, các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, giảng viên Nhà trường./.

Tỉnh Đoàn Thanh Hoá tặng hoa chúc mừng CBGV nhà trường

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá tặng hoa chúc mừng CBGV nhà trường