Hội nghị sơ kết công tác Tự đánh giá và thống nhất triển khai hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục trường

Cập nhật lúc: 08:54 SA ngày 25/02/2016

Ngày 24 tháng 2 năm 2016, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Tự đánh giá và thống nhất triển khai hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục trường, giai đoạn 2010 - 2015. Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá và Ban Thư ký giúp việc Hội đồng tự đánh giá.

        Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hữu Tân, Phó Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí đã trình bày dự thảo Báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục trường, giai đoạn 2010 – 2015 và Báo cáo giải trình những tiêu chí chưa đạt yêu cầu hoặc chưa xác định.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, thảo luận một số những vấn đề còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó; từ đó đề ra các nhiệm vụ và giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành quả đạt được của hoạt động tự đánh giá chất lượng giáo dục trường, giai đoạn 2010 – 2015. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đã đề ra một số nhiệm vụ cần phải khắc phục trong thời gian tới: Tập trung cao độ thực hiện tốt việc đảm bảo chất lượng giáo dục, phấn đấu đến cuối năm học 2015 - 2016 hoàn thành tốt việc tự đánh giá chất lượng giáo dục; Các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong toàn trường cần rà soát lại hệ thống các văn bản về thực hiện nhiệm vụ của đơn vị mình, tổ chức thực hiện cho đúng, đảm bảo quy trình nhiệm vụ được giao và báo cáo kết quả theo quy định…; Xem xét, kiểm tra lại các văn bản, đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra định kỳ các đơn vị thực hiện cho đúng và hiệu quả các tiêu chí đã đề ra./.

                                                                                                                                  BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40597198