Trường Đại học Hồng Đức tham dự tại vườn Quốc gia Vũ Quang trong lễ đón nhận danh hiệu “Vườn di sản Asian”

Cập nhật lúc: 10:56 SA ngày 27/11/2020

Nhận lời mời của Vườn Quốc gia Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, Trường Đại học Hồng Đức đã tham dự buổi lễ vinh danh và đón nhận danh hiệu “Vườn di sản Asian” (Asean Heritage Park) tại vườn Quốc gia Vũ Quang vào ngày 21/11/2020.

Đoàn Trường Đại học Hồng Đức tham gia gồm 3 thành viên là PGS. TS Lê Viết Báu - Chủ tich Hội đồng trường, TS. Đinh Ngọc Thức - Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ và TS. Đậu Quang Vinh - giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên. Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Viết Báu thay mặt Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Vườn quốc gia Vũ Quang, đồng thời TS. Đậu Quang Vinh đã báo cáo tham luận tại buổi lễ về “Thúc đẩy công tác nghiên cứu Đa dạng Sinh học tại Vườn quốc gia Vũ Quang”.

Tại Hội nghị Vườn Di sản ASEAN (AHP) lần thứ 6 diễn ra tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (tháng 10/2019), Vườn Quốc gia Vũ Quang chính thức được công nhận là “Vườn Di sản ASEAN” (Khu AHP).

Trong thời gian qua, Trường Đại học Hồng Đức đã có nhiều chương trình hợp tác về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh. Trong đó có hợp tác mạnh mẽ với các Vườn quốc gia. Nhà trường đã phối hợp thực hiện nhiều hợp tác nghiên cứu với Vườn quốc gia Pù Luông, Vườn Quốc gia Bến En và Vườn quốc gia Vũ Quang.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

C:\Users\Administrator\Desktop\b1.jpg

PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà lưu niệm