Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020

Cập nhật lúc: 08:34 SA ngày 17/12/2020

Sáng 16/12/2020, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng các đơn vị, đoàn thể cấp trường; thành viên HĐTS các hình thức, trình độ đào tạo năm 2020.

TS. Hoàng Văn Thi – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị, đã quán triệt, điều hành nhằm đánh giá, tổng kết ưu nhược điểm, nguyên nhân, kết quả của các hoạt động tuyển sinh năm 2020, thảo luận đề xuất các giải pháp khả thi cho công tác tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng đã nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện tuyển sinh đạt kế hoạch.

TS. Hoàng Văn Thi – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020.  PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã trình bày tóm tắt những kết quả tuyển sinh năm 2020 từ công tác phối hợp kiểm tra thi tốt nghiệp THPT đến kết quả thực hiện tổ chức tuyển sinh các hình thức, trình độ đào tạo với những số liệu chi tiết cụ thể của từng đơn vị, từng ngành. Đồng thời, báo cáo cũng đã nêu rõ những tồn tại, hạn chế trong quá trình tuyển sinh và đề xuất một số điểm mới trong tuyển sinh năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh năm 2020 và phương hướng năm 2021. Về cơ bản công tác tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã có nhiều đổi mới, giúp tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn cho thí sinh và phụ huynh. Về phương hướng tuyên truyền tuyển sinh năm 2021, cần xây dựng kế hoạch tổng thể truyền thông của Nhà trường; thành lập ban chỉ đạo và tổ chức tuyên truyền tuyển sinh; đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá hình ảnh Nhà trường; xây dựng nội dung tuyên truyền và tư vấn cho thí sinh thông qua việc nêu lên thế mạnh về công tác đào tạo của Nhà trường; lựa chọn các cán bộ tham gia công tác tuyên truyền tuyển sinh phải nắm chắc thông tin tuyển sinh của Nhà trường, mở rộng liên kết, đoàn kết toàn trường; làm tốt công tác tuyên truyền, tư vấn tại các Hội nghị về tư vấn tuyển sinh.

 PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo 
trình bày tóm tắt những kết quả tuyển sinh năm 2020

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2020, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021.

Kết thúc Hội nghị, TS. Hoàng Văn Thi – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh Nhà trường cần có các giải pháp đột phá trong công tác tuyên truyền tuyền sinh như: tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Nhà trường; căn cứ vào thực tiễn, các khoa đào tạo cần xây dựng kế hoạch tuyển sinh một cách cụ thể để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021, góp phần thực hiện tốt mục tiêu chung đã đề ra./.

PGS.TS. Mai Văn Tùng - Trưởng khoa KHXH phát biểu tại hội nghị
 
TS. Lê Quang Hiếu - Trưởng khoa KTQT- KD phát biểu tại hội thảo
 
BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578797