Giao lưu với thủ khoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật lúc: 02:06 CH ngày 07/09/2013

Ngày 5/9/2013, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hồng Đức (ĐHHĐ) phối hợp với Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa tổ chức chương trình Gala giao lưu “Chắp cánh ước mơ” với thủ khoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Lương phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thanh Hoá; TS. Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường ĐHHĐ; PGS, TS. Lê Văn Trưởng, Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trực thuộc; đại diện lãnh đạo Siêu thị điện máy HC cùng đông đảo sinh viên trong toàn trường.

                  

Trong chương trình, 2 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn là sinh viên Tạ Thị Tâm học sinh trường THPT Yên Mô, tỉnh Ninh Bình (thủ khoa khối C với 26,5 điểm) và Lê Thị Hà học sinh trường THPT Hàm Rồng, thành phố Thanh Hoá (thủ khoa khối A với 24,5 điểm) đã chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp hay trong học tập, cũng như những cố gắng, nỗ lực khắc phục hoàn cảnh để vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đặc biệt trong chương trình này, nhiều bạn trẻ còn được giao lưu với bác Nguyễn Văn Toán (53 tuổi), người thôn Tào Sơn, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia, là tân sinh viên Sư phạm Lịch sử, Khoa khoa học xã hội của trường. Đã có nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên xoay quanh việc quyết định thi đại học của bác trong khi tuổi đã cao.

                 

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Hồng Đức và Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa trao học bổng
cho 2 thủ khoa và sinh viên Nguyễn Văn Toán

Cũng trong chương trình giao lưu, Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa đã tặng 3 suất học bổng cho 3 tân sinh viên trên, là 2 máy tính xách tay và 1 máy in phun đa chức năng với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” của Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa. Chương trình nhằm đem đến cho sinh viên và giáo viên các thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy với mức giá phù hợp./.

                                                                                                                                BBT website

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40456059