Tọa đàm kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014)

Cập nhật lúc: 12:58 CH ngày 28/07/2014

Để phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường với “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 25/7/2014 Công đoàn trường phối hợp cùng với Phòng Tổ chức Cán bộ tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt kỉ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sĩ, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta. Đồng thời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ là con em CBVC - LĐ đang học tập và công tác tại trường Đại học Hồng Đức.

              Tham dự  buổi tọa đàm có TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường; NGUT, PGS, TS. Lê Hữu Cần, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại diện Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Phòng Tổ chức Cán bộ và tất cả CBVC-LĐ là thương bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại trường .

    NGUT.PGS.TS. Lê Hữu Cần, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 27/7. Nhiều câu chuyện xúc động đã được các đồng chí kể lại khắc sâu thêm những chiến công, những kỉ niệm về một giai đoạn cách mạng khốc liệt, nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để nối tiếp truyền thống tốt đẹp của cha ông.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường; NGUT, PGS, TS. Lê Hữu Cần, Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi động viên, chia sẻ, cảm thông với những đau thương, mất mát đối với CBVC-LĐ là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ của nhà trường. Đồng thời ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển của nhà trường trong những năm qua.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí thương bệnh binh
và thân nhân gia đình liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trao 15 suất quà cho15 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Tuy những món quà không lớn nhưng nó thể hiện được truyền thống tốt đẹp của cán bộ viên chức lao động nhà trường trong việc quan tâm, cảm thông, chia sẻ với những mất mát mà các đồng chí và gia đình đang phải ngày ngày gánh chịu./.

                                                                                                Tin, ảnh: Công đoàn trường ĐHHĐ

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578794