Lấy ý kiến vào dự thảo Hướng dẫn thực hiện chế độ, chính sách đối với học sinh, sinh viên hệ chính quy tập trung

Cập nhật lúc: 03:09 CH ngày 09/10/2013

Chiều ngày 8/10/2013, trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Hướng dẫn thực hiện chế độ, chính sách đối với học sinh, sinh viên hệ chính quy tập trung. Dự Hội nghị có PGS, TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng ban chức năng; trợ lý HSSV các khoa đào tạo.

Hướng dẫn gồm có những nội dung chính sau: (1) Chế độ ưu đã trong giáo dục và đào tạo đối với người có công với cách mạng và con của họ; (2) Học bỗng và trợ cấp xã hội; (3)Học phí; (4) Tín dụng đào tạo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và đóng góp nhiều ý kiến xác đáng về các vấn đề: Điều kiện xét chế độ học bổng khuyến khích học tập, tiêu chuẩn và mức cấp học bổng, …; chính sách trợ cấp xã hội; học phí của HSSV hệ chính quy…

Kết luận hội nghị, PGS, TS. Lê Văn Trưởng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp xác đáng của các đại biểu và đã điều chỉnh một số điểm trong dự thảo hướng dẫn thực hiện chế độ, chính sách đối với học, sinh sinh viên hệ chính quy tập trung phù hợp với chủ trương về chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, đáp ứng tình hình thực tế của Nhà trường, đem lại lợi ích cho học sinh, sinh viên./.

                                                                                                                                 BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578788