Hội đồng trường Trường Đại học Hồng Đức họp phiên thứ 3 nhiệm kỳ 2019 – 2024

Cập nhật lúc: 01:09 CH ngày 23/10/2020

Chiều ngày 21/10/2020, Hội đồng Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức họp phiên thứ 3, nhiệm kỳ 2019 – 2024. PGS. TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì hội nghị.

Tại phiên họp, ThS. Thiều Minh Tú – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã trình bày Tờ trình về việc ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động của Trường Đại học Hồng; TS. Ngô Chí Thành – Trưởng phòng QLKH&CN đã trình bày ý kiến thẩm định của Ban Tổ chức – nhân sự đối với dự thảo. Hội đồng đã thảo luận, góp ý chỉnh sửa và Quyết nghị thống nhất về việc ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động của Trường Đại học Hồng Đức.

Cũng tại kỳ họp này, các thành viên Hội đồng trường đã lắng nghe và thảo luận Tờ trình (của Nhà trường trình Hội đồng Trường) về việc xin chủ trương xây dựng Đề án thành lập trường thực hành liên cấp; góp ý cho dự thảo Chiến lược phát triển Trường Đại học Hồng Đức đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tờ trình, Báo cáo về việc hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Viện Giáo dục SEED, Singapore; Báo tình hình tuyển sinh Đại học hệ chính quy, tuyển sinh hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2 năm 2020.

Trên cơ sở nghiên cứu, thảo luận các Tờ trình, Dự thảo, các báo cáo, các thành viên Hội đồng trường Quyết nghị đồng ý chủ trương xây dựng Đề án thành lập trường thực hành liên cấp (trong đó đề nghị bổ sung làm rõ loại hình trường); Nhất trí Báo cáo về việc hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Viện Giáo dục SEED, Singapore và giao Nhà trường tổ chức triển khai thực hiện các nội dung Hợp tác theo quy định của pháp luật hiện hành.

Kết thúc phiên họp, Hội đồng Trường cũng thảo luận các nội dung chuẩn bị cho phiên họp kết thúc năm 2020 trong thời gian tới./.

BBT website