Hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 08:00 SA ngày 27/11/2014

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các Ban, Ngành trong tỉnh đến chúc mừng Nhà trường

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2014) các đồng chí lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Hoằng dẫn đầu đã đến chúc mừng cán bộ, giảng viên trường Đại học Hồng Đức.

 

Đồng chí Hoàng Văn Hoằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 

 Cán bộ, giảng viên Nhà trường vui mừng đón tiếp lãnh đạo các Ban ngành trong tỉnh đến chúc mừng Nhà trường. 

 

Đ/c: Đỗ Trọng Hưng, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng 

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2014, Nhà trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh Nhà giáo ưu tú.

Tham dự buổi tọa đàm có Nhà giáo ưu tú Vương Văn Việt, nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh; GS.TSKH Cao Long Vân, Hiệu trưởng trường Đại học tổng hợp Zielona Gora Ba Lan; Nhà giáo ưu tú Cao Danh Đằng – nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường Đại học Hồng Đức; Cùng các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng nhà trường qua các thế hệ. Về phía trường Đại học Hồng Đức có Nhà giáo ưu tú TS. Nguyễn Mạnh An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị, các đoàn thể trực thuộc trường.

 

Tiết mục văn nghệ của cán bộ, sinh viên chào mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam 

Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ của cán bộ, các bạn sinh viên trường Đại học Hồng Đức thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, TS. Hoàng Nam, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua đội ngũ nhà giáo, nhân viên, sinh viên của trường Đại học Hồng Đức đã có nhiều cố gắng, nỗ lực đạt nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đội ngũ giảng viên của nhà trường không ngừng được nâng cao trình độ, chất lượng và số lượng. Hiện nay, đội ngũ giảng viên nhà trường có 6 PGS, 82 TS, tỷ lệ giảng viên có trình độ sau Đại học đạt trên 80% và tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sỹ đạt trên 15%. Nhiều giảng viên trẻ sau khi bảo vệ xong luận án tiến sỹ của mình được các đại học nước ngoài mời tham gia nghiên cứu theo chương trình học bổng postdoc (4 GV).

TS. Hoàng Nam, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 

Ghi nhận công lao đóng góp to lớn và quý báu của đội ngũ Nhà giáo vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo, Đảng và Nhà nước đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý và đặc biệt năm 2014 Chủ tịch nước đã ký các quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho 39 nhà giáo và danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 680 nhà giáo trên cả nước, trong đó có TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Đây là niềm vinh dự không chỉ với Nhà giáo ưu tú TS. Nguyễn Mạnh An mà còn là niềm tự hào đối với các thầy, cô giáo của trường Đại học Hồng Đức.

 

 

TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức

 được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014

 

 

 

Nhà giáo ưu tú Vương Văn Việt, nguyên phó Chủ tịch

 UBND tỉnh phát biểu ý kiến

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vương Văn Việt, Nhà giáo ưu tú, nguyên phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng TS. Nguyễn Mạnh An, Nhà giáo ưu tú vừa được công nhận ngày 18/11/12014; biểu dương và chúc mừng những thành tích to lớn mà Nhà trường đã đạt được đạt được; đồng thời gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Hồng Đức.

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh Nhà giáo ưu tú diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường Nhà giáo ưu tú TS. Nguyễn Mạnh An đã chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành, những giúp đỡ quý báu mà lãnh đạo, chính quyền, nhân dân tỉnh Thanh Hóa và cá nhân Nhà giáo ưu tú Vương Văn Việt nguyên phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã dành cho trường Đại học Hồng Đức. Trong thời gian tới trường Đại học Hồng Đức sẽ không ngừng nâng cao chất lượng Đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học, tạo bước đột phá trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin, yêu của lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh./.


Các đơn vị trực thuộc nhà trường tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong ngày 19-20/11/2014 các khoa và các đơn vị trực thuộc Nhà trường đã long trọng tổ chức Hoạt động kỷ niệm ngày NGVN tại các đơn vị. Học sinh, sinh viên Nhà trường đã tổ chức các hoạt động và chúc mừng các thầy, cô giáo.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Khoa KHXH tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

   Khoa TLGD tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

     Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

                                                                                                                        BBT Website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40454454