Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 04:16 CH ngày 28/04/2017

Ngày 27/4/2017, trong khuôn khổ các hoạt động phục vụ công tác Đánh giá ngoài (ĐGN) chất lượng giáo dục trường Đại học Hồng Đức theo kế hoạch đã phê duyệt, Trung tâm kiểm định CLGD-ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã cùng Trường Đại học Hồng Đức tổ chức buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN.

Chủ trì phiên Khảo sát sơ bộ là GS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN cùng các thành viên trong đoàn, đảm nhiệm vai trò giám sát là PGS.TS Lại Xuân Thuỷ, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN. Về phía trường Đại học Hồng Đức có: PGS.TS Nguyễn Mạnh An – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và đồng thời là thành viên của Hội đồng Tự đánh giá trường.

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN tại trường ĐHHĐ

Tại buổi làm việc PGS.TS Nguyễn Mạnh An – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn chuyên gia ĐGN về khảo sát sơ bộ, Phó giáo sư cũng tin tưởng với bề dầy kinh nghiệm, Đoàn chuyên gia ĐGN không chỉ thực hiện công tác kiểm định đánh giá chất lượng giáo dục của Trường, mà còn có nhiều nội dung tư vấn giúp Trường hoàn thiện tốt hơn trong công tác quản lý Nhà trường, đáp ứng nhu cầu xã hội trong điều kiện tự chủ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về phối hợp, cơ sở vật chất giúp đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN

Thay mặt cho đoàn chuyên gia ĐGN, GS.TS Trần Thị Hà khẳng định công tác kiểm định ĐGN trường Đại học Hồng Đức đối với Đoàn vừa là trách nhiệm, vừa vinh dự. GS.TS Trần Thị Hà cũng bày tỏ cam kết qua đợt đánh giá, đoàn công tác sẽ giúp Nhà trường bên cạnh đánh giá toàn bộ hoạt động của Nhà trường, đồng thời tìm ra những khâu còn hạn chế trong công tác quản lý giúp Nhà trường hoàn thiện trong bối cảnh nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo hiện nay.

GS.TS. Trần Thị Hà -Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN
phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN tại trường ĐHHĐ

Sau khi trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan tới việc bổ sung minh chứng, chuẩn bị các buổi phỏng vấn... các bên đã tiến hành ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN Trường Đại học Hồng Đức và thăm quan, phòng làm việc, cơ sở vất chất cho đợt khảo sát chính thức sẽ được triển khai cuối tháng 5 năm 2017./.

Một số hình ảnh Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trường ĐHHĐ
ký kết biên bản khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN

Phòng ĐBCL&KT