Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 03:41 CH ngày 20/05/2017

Thực hiện Quy định về quy trình và chu kỳ Kiểm định chất lượng trường ĐH, CĐ và TCCN, sáng ngày 20/5/2017 đã diễn ra khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hồng Đức.

Tham dự khai mạc có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cùng các thành viên trong đoàn. Đến tham dự khai mạc còn có Ông Lê Giang Ky - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bà Trần Thị Thủy - Phó tổng biên tập Báo Thanh Hóa, ông Hoàng Văn Thi - Phó Giám đốc sở Giáo dục & đào tạo Tỉnh Thanh Hóa cùng các phóng viên báo chí, truyền hình trung ương và địa phương.

Về phía Trường Đại học Hồng Đức có tất cả các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Hội đồng Tự đánh giá nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc trường, Trưởng bộ môn và các giảng viên, chuyên viên sẽ tham dự phỏng vấn của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Toàn ảnh chương trình khai mạc

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội đã công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu khai mạc, trong bài phát biểu GS.TS đã nêu bật mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục đối với các trường đại học Việt Nam và các bước thực hiện trong qui trình tổ chức đánh giá ngoài. GS.TS cũng yêu cầu Nhà trường phối hợp tích cực và chuẩn bị tốt nhất các minh chứng; yêu cầu và tin tưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ đánh giá xác thực nhất thực trạng của Nhà trường, chính xác, khách quan công bằng theo 61 tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học, sớm đưa ra khuyến nghị mà Nhà trường cần phải cải tiến trong thời gian tới.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - GĐ Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại Lễ khai mạc

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tổng quan về hoạt động của Nhà trường: Cơ cấu, tổ chức, sứ mạng, mục tiêu chiến lược, hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất…để làm rõ hơn sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Trường ĐHHĐ phát biểu tại Lễ khai mạc

Theo lịch trình, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trường Đại học Hồng Đức sẽ làm việc từ ngày 20/5 đến 24/5/2017.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường ĐHHĐ

BBT website