Sinh hoạt chuyên đề nữ công chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Cập nhật lúc: 01:31 CH ngày 10/03/2015

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2014-2015, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, sáng ngày 6 tháng 3 tại trường Đại học Hồng Đức Công đoàn trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề nữ công chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự sinh hoạt chuyên đề có PGS.TS Lê Văn Trưởng - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Thị Mai - Phó hiệu trưởng; BCH Công đoàn trường, Ban Nữ công CĐ trường, Chủ tịch các CĐ bộ phận, Ban nữ công các CĐ bộ phận, toàn thể nữ CBVC-LĐ nhà trường và  khách mời.

Đây là một hoạt động nhằm ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của phụ nữ Việt Nam; Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng các nữ cán bộ, giảng viên tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.

Cũng tại buổi họp mặt các cán bộ nữ, tập thể có thành tích suất sắc trong việc xây dựng Công đoàn vững mạnh đã nhận bằng khen LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; trao quà cho các cháu  học sinh đạt giải quốc gia.

 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, PGS.TS Hoàng Thị Mai, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ nữ, những người chị, người mẹ, người em luôn dồi dào sức khỏe, giữ lửa hạnh phúc cho mỗi gia đình, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đang trong tiến trình đổi mới và hội nhập. Với các em học sinh, sinh viên, mong các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng, chăm ngoan, học giỏi, tự tin, sáng tạo để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Phần cuối chương trình: Ph n công s trong vic chăm sóc sc khe và sc đẹp (Do Công ty m phm NARIS Hà Ni phi hp vi Ban N công Công đoàn trường t chc).

Buổi họp mặt đã mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực và làm bền vững thêm mối liên kết giữa các chị em trong trường. Có thể thấy, các chị em không chỉ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trường lớp, mà còn rất giỏi trong việc nội trợ và chăm sóc gia đình. Mừng xuân mới Ất Mùi 2015, kính chúc các chị em luôn Trẻ - Khỏe – Đẹp và tràn đầy hạnh phúc./. 

                                                                                                                            BBT Website

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578795