Khai giảng Khoá đào tạo thứ 24 và chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 07:51 CH ngày 17/11/2021

Sáng ngày 17/11/2021, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khoá đào tạo thứ 24 và chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Dự Lễ có đồng chí Bùi Thị Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá; đồng chí Nguyễn Văn Phát – Chủ tịch Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hoá, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; đồng chí Tào Khắc Thắng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh; đại diện một số doanh nghiệp trong tỉnh. Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, các khoa đào tạo cùng cán bộ giảng viên và hơn 100 tân sinh viên, sinh viên đạt giải Olimpic; sinh viên giỏi, xuất sắc đại diện cho hơn 10.000 sinh viên trong toàn trường.

 Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời tri ân tới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường; nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các thầy cô giáo, CBVC - LĐ và sinh viên nhà trường.

Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng nêu rõ: Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên; được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, các sở, ban ngành cấp tỉnh, các đơn vị sử dụng lao động và doanh nghiệp... nhà trường đã thực hiện thành công nhiệm vụ năm học và hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Trong năm học tới, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng rằng CBVC - LĐ và sinh viên nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học. Cùng với đó là đẩy mạnh chuyển giao khoa học - công nghệ, phát triển đội ngũ giảng viên và đầu tư thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học. 

Đối với các bạn sinh viên, PGS. TS. Bùi Văn Dũng mong các bạn hãy xem những năm tháng học tập ở Trường Đại học Hồng Đức là dự án đầu tư cơ hội để làm chủ tương lai. Hãy quyết tâm làm chủ cuộc đời thật sớm, chinh phục mọi thách thức, khó khăn ở môi trường mới bằng trái tim quả cảm, trí tuệ và thái độ sống nhân văn. “Thầy tin các em sẽ làm tốt để tiếp nối dòng chảy của nhà trường. Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường sẽ tự hào về các em”, thầy Dũng nói. 

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Bùi Văn Dũng đã đánh hồi trống Khai trường, chính thức tuyên bố Khai giảng khoá đào tạo thứ 24 của Nhà trường.

Em Hà Thị Khánh Huyền - Tân sinh viên K24 ĐHSP Ngữ Văn (Chất lượng cao) thay mặt cho các bạn tân sinh viên  bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình trước thềm năm học mới, hứa quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và thầy cô.

Tân Sinh viên Hà Thị Khánh Huyền tặng hoa chúc mừng Nhà trường
nhân dịp khai giảng khóa đào tạo thứ 24 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 18 Giảng viên đạt thành tích trong Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc năm 2020; trao Bằng khen và phần thưởng cho các giảng viên và sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic Vật lý, Tin học năm học 2020 -2021; Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho 27 Tân sinh viên K24 đạt điểm cao các ngành học trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021 và 11 sinh viên có kết quả cao trong học tập, rèn luyện năm học 2020 - 2021.

Nhân dịp này, các đơn vị sử dụng lao động, các doanh nghiệp, Hội Cựu sinh viên trao học bổng cho các sinh viên có kết quả cao trong học tập, rèn luyện và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhà trường.

PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
nhận học bổng của các nhà tài trợ cho sinh viên
 
Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường
Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai giảng
 
 
Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với CBGV

BBT website

 

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578795