Tập huấn bồi dưỡng đội ngũ giảng viên sư phạm chủ chốt thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới

Cập nhật lúc: 04:59 CH ngày 23/12/2019

Ngày 23/12/2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức tập huấn bồi dưỡng đội ngũ giảng viên Sư phạm chủ chốt thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, với mục tiêu tăng cường năng lực cho đội ngũ giảng viên sư phạm và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó trưởng Phòng QLĐT trình bày kế hoạch của khóa tập huấn

Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày, đội ngũ giảng viên Sư phạm chủ chốt sẽ được các báo cáo viên bồi dưỡng về các nội dung: Tìm hiểu và hướng dẫn thực hiện chương trình tổng thể và các chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018; Điều kiện tổ chức thực hiện giáo dục phổ thông mới 2018; Phát triển nội dung, tài liệu, phương thức bồi dưỡng giáo viên phổ thông để thực hiện giáo dục phổ thông mới.

Thông qua khóa tập huấn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, đồng thời bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên sư phạm của Nhà trường đủ điều kiện, năng lực tham gia bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên phổ thông thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa./.

PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi khai mạc tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Văn Đình - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trình bày
về tổng quan Chương trình đổi mới giáo dục mới và những điều kiện thực hiện chương trình