Đại học Hồng Đức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Cập nhật lúc: 08:35 SA ngày 07/03/2014

Sáng 28/2/2014, trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Lễ trao tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD&ĐT cho các cán bộ, giảng viên nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự tham dự của Ban lãnh đạo, đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường và 19 cá nhân được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự đóng góp của từng cá nhân cán bộ, giảng viên trong thời gian qua góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển Nhà trường và nền giáo dục nước nhà. Việc trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục lần này không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của 19 cá nhân được trao tặng mà còn thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Chính phủ cùng các cấp lãnh đạo đối với công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung của mỗi cá nhân cũng như tập thể nhà trường./.