Nhà trường làm việc với trường Đại học Đồng Tháp

Cập nhật lúc: 08:17 SA ngày 07/04/2015

Chiều ngày 3/4/2015, tại cơ sở 1 trường Đại học Đồng Tháp đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Hồng Đức về trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Đồng Tháp có NGƯT.PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng về dự buổi làm việc. Cùng tham gia đoàn có ông Nguyễn Huy Huấn – nguyên Phó tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục; ông Phùng Như Thụy – Chuyên viên Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục. Đón tiếp đoàn, về phía trường Đại học Hồng Đức có NGƯT.PGS,TS Nguyễn Mạnh An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Văn Trưởng – Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, HCTH, QT-VTTB, TCCB, KHTC, QLKH&CN.

Trường Đại học Đồng Tháp được thành lập theo quyết định số 08/2003/QĐ – TTg của Thủ Tướng Chính Phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Đồng Tháp,là đơn vị  đào tạo đa cấp đa ngành cung cấp nguồn nhân lực phát triển kinh tế cho khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Đồng Tháp, NGƯT.PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Đại học Hồng Đức và mong muốn trong tương lai hai trường sẽ hợp tác, trao đổi chương trình  đào tạo và chúc cho Trường Đại học Hồng Đức thực hiện được mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nhà trường thành một trung tâm đào tạo đạt chất lượng của khu vực miền Trung.

NGƯT.PGS,TS Nguyễn Mạnh An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức đã giới thiệu tóm tắt về cơ cấu tổ chức cán bộ, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy, quy mô đào tạo và quy hoạch tổng thể của Trường Đại học Hồng Đức. Đồng thời, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc giải quyết những khó khăn khi mới thành lập, nâng cấp trường, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Chuyến thăm này đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường đại học. Cả hai bên cam kết sẽ tiến hành nhiều cuộc tiếp xúc, trao đổi và hợp tác sâu sắc hơn nữa trong tương lai./.

BBT Website