Gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Cập nhật lúc: 10:43 CH ngày 16/09/2015

Sáng 16-9, Liên đoàn Lao động tỉnh, công đoàn ngành Xây dựng phối hợp với Tổng Công ty CP Miền Trung đã tổ chức lễ gắn biển công trình Nhà học giảng đường chung, Trường Đại học Hồng Đức - công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Xây dựng và Trường Đại học Hồng Đức.

Công trình Nhà học giảng đường chung, Trường Đại học Hồng Đức có tổng vốn đầu tư xây dựng 60 tỷ 590 triệu đồng do Tổng Công ty CP Miền Trung thi công. Công trình được xây dựng với diện tích trên 2.000 m2, quy mô gồm 1 khối nhà 4 tầng, 2 khối nhà 2 tầng với 33 phòng. Được khởi công từ tháng 10-2013, đến tháng 8-2015, công trình đã hoàn thành vượt tiến độ 7 tháng so với kế hoạch đề ra.

Công trình Nhà học giảng đường chung được đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dạy và học của Trường Đại học Hồng Đức./.

Thanh Huê (http://www.baothanhhoa.vn/)