Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018

Cập nhật lúc: 03:22 CH ngày 02/04/2018

Sáng 24/01/2018, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đoàn thể trong toàn trường.

 Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của Nhà trường trong năm 2017: Toàn trường đã thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm 2017, đồng thời cũng nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận hội nghị

Tại Hội nghị, TS. Hoàng Dũng Sĩ - Trưởng phòng Quản lý đào  tạo trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh các bậc, hệ đào tạo năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Báo cáo đã chỉ rõ kết quả đã đạt được, những hạn chế, tồn tại, nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018.

Dưới sự điều hành của  PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Mạnh An đã phát biểu bế mạc Hội nghị và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, để hoàn thành tốt việc chuẩn bị và đạt kết quả cao trong tuyển sinh năm 2018, Nhà trường tập trung cao độ trí tuệ, trách nhiệm tập thể, cá nhân cho công tác tuyển sinh các bậc, hệ đào tạo; cần phải xây dựng phương án, kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng một cách cụ thể; đổi mới phương thức tuyên truyền tuyển sinh; xây dựng tài liệu thông tin tuyển sinh, tổ chức tập huấn cho cán bộ chủ chốt làm công tác tuyên truyền tuyển sinh; tổ chức tốt ngày hội tư vấn tuyển sinh; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Nhà trường; triển khai phương án truyền thông tuyển sinh; xúc tiến đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và nâng cao vị thế của nhà trường;... Các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2018, góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường./.

Toàn cảnh hội nghị

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40454453