Chương trình chia sẻ cơ hội hợp tác trong lĩnh vực hàng không

Cập nhật lúc: 04:51 CH ngày 27/10/2021

Sáng ngày 26/10/2021, Câu lạc bộ Các trường Đại học địa phương (VLUC) đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ truyền thông đào tạo nhân lực ngành hàng không và lắp đặt tivi truyền thông năm 2021” bằng hình thức trực tuyến, nhằm kết nối các trường đại học địa phương đào tạo nhân lực cho ngành hàng không.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, Chủ nhiệm Câu lạc bộ các trường đại học địa phương; ông Phạm Ngọc Lan – Trưởng ban Hỗ trợ Câu lạc bộ khối trường thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam; đại diện lãnh đạo của hơn 20 trường đại học địa phương trong cả nước.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐHHĐ,
Chủ nhiệm Câu lại bộ các trường đại học địa phương phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình các đại biểu đã nghe ông Tống Quang Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo cung ứng nhân lực hàng không giới thiệu tổng quan về Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS); chia sẻ cơ hội hợp tác trong lĩnh vực hàng không và kế hoạch lắp đặt tivi truyền thông tại các trường đại học địa phương trong cả nước.

Các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực ngành hàng không và việc lắp đặt tivi truyền thông năm 2021. Trước mắt, quý 4 năm 2021, phía VNAS sẽ phối hợp với đơn vị truyền thông lắp đặt tại mỗi trường địa phương từ 15 – 20 tivi truyền thông. Tiếp đó, phía VNAS sẽ tiếp tục triển khai hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực được đào tạo từ các trường đại học địa phương nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành hàng không Việt Nam. Việc làm này sẽ mở ra những kỳ vọng trong công tác đào tạo nhân lực tại các trường đại học địa phương.

Ông Tống Quang Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo cung ứng nhân lực hàng không
chia sẻ cơ hội hợp tác trong lĩnh vực hàng không

 

Chương trình là cơ hội để các nhà trường làm tốt hơn công tác kết nối với doanh nghiệp sử dụng lao động ngành hàng không, quảng bá công tác tuyển sinh, phối hợp rèn luyện kỹ năng nghề, năng lực tiếng Anh và mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành hàng không cho học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động của VLUC trong quý 4 năm 2021, tạo không khí hồ hởi, phấn khởi đối với khối trường đại học địa phương khi bước vào năm học mới 2021 – 2022./.

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567341