Lễ ký kết chuyển giao phần mềm MISA phục vụ công tác đào tạo

Cập nhật lúc: 02:10 CH ngày 30/12/2013

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý của nhà trường, thực hiện định hướng đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, ngày 27/12/2013 tại Trường Đại học Hồng Đức diễn ra lễ ký kết chuyển giao phần mềm MISA của Công ty cổ phần MISA với Nhà trường.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Xuân Hoàng - Tổng giám đốc, lãnh đạo và cán bộ Công ty cổ phần MISA; TS Nguyễn Mạnh An -Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các khoa đào tạo và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Mạnh An nhấn mạnh: Việc ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần MISA và Nhà trường là một sự kiện quan trọng, từ đây sẽ mở ra chương trình hợp tác lâu dài, bền chặt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả  hai bên, đặc biệt là đối với công tác đào tạo của Nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tin tưởng lựa chọn phần mềm MISA và nêu rõ với sự hỗ trợ đầy đủ về nghiệp vụ kế toán, hành chính, nhân sự … sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý, điều hành của Nhà trường. Đồng thời, Công ty sẽ hỗ trợ nhà trường một cách tốt nhất để công tác đào tạo phần mềm MISA tại nhà trường đạt hiệu quả.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công trong bầu không khí thân mật và trang trọng. Xin chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty cổ phần MISA sẽ phát triển lâu dài, cùng góp tay xây dựng chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao./.

 

Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần MISA phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Xuân Hoàng và TS Nguyễn Mạnh An ký biên bản hợp tác chuyển giao phần mềm MISA

 

 

                                                       BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40579765