10 điểm nổi bật của Trường Đại học Hồng Đức, năm 2017

Cập nhật lúc: 02:14 CH ngày 08/01/2018

1. Nhà trường vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất và tổ chức thành công kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường (24/9/1997 – 24/9/2017).

2. Trường Đại học Hồng Đức được công nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học cấp Quốc gia.

3. Số lượng đề tài nghiên cứu khoa học và tổng số kinh phí NCKH cấp cao (cấp tỉnh, cấp Bộ và cấp Nhà nước) nhiều nhất: 05 đề tài cấp nhà nước và Quỹ NAFOSTED; 11 đề tài cấp bộ; 09 đề tài, dự án cấp tỉnh.

4. Mở mới được 7 chuyên ngành/ ngành đào tạo sau đại học và đại học (02 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 04 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 01 ngành đạo tạo đại học), nâng tổng số chuyên ngành đào tạo tiến sĩ lên 04 chuyên ngành; đào tạo thạc sĩ lên  18 chuyên ngành và đào tạo trình độ Đại học 36 ngành.

5. Chuyển đổi thành công sang Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và vận hành hệ thống quản lý chất lượng QMS ISO 9001:2015.

6. Tuyển sinh năm 2017 đạt trên 80%, mặc dù công tác tuyển sinh gặp rất nhiều khó khăn do học sinh THPT có sự phân luồng cao sau khi tốt nghiệp THPT.

7. Nhà trường xuất bản Tạp chí khoa học số đầu tiên bằng Tiếng Anh.

8. Sinh viên Nhà trường đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi Olympic toàn quốc (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba Toán học; 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích Vật lý) và đạt giải cao trong hội thi sinh viên NCKH (Giải Nhì cấp Bộ,...).

9. Khánh thành và khai trương Phòng Truyền thống, Quảng trường của Nhà trường.

10. Đại hội các đoàn thể chính trị - xã hội: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoànHội Cựu chiến binh trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC – 2017

-----------------

Đ/c Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng

đến thăm và viết lưu niệm Sổ vàng truyền thống nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường