Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hoá và Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 10:22 SA ngày 28/09/2021

Chiều 27/9/2021, tại Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
trao quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Thi và Bùi Văn Dũng.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Đào Xuân Yên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Trường Đại học Vinh; Trường Cao đẳng Việt – Đức, Nghệ An. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có các đồng chí  thành viên Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị trực thuộc trường.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Huy, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3699/QĐ-UBND, ngày 22-9-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Thi, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thời gian bổ nhiệm 5 năm; công bố Quyết định số 3738/QĐ-UBND, ngày 24-9-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận đồng chí Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng cTrần Quốc Huy - Giám đốc Sở Nội vụ  công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, tinh thần cầu thị, trung thực, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và công nhận chức danh Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh và Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tân Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh nhanh chóng tiếp cận công việc mới, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh trong điều hành các hoạt động của tỉnh. Đối với PGS.TS Bùi Văn Dũng, tân Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giới thiệu PGS.TS Bùi Văn Dũng để Hội đồng Trường Đại học Hồng Đức bầu và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nằm trong chủ trương thu hút nhân lực chất lượng cao của tỉnh, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là sự nghiệp giáo dục và đào tạo, với hy vọng tạo ra bước đột phá mới cho sự phát triển của Trường Đại học Hồng Đức.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đề nghị đồng chí Bùi Văn Dũng cần nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể lãnh đạo Trường Đại Hồng Đức điều hành nhà trường phát triển vững mạnh, để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, khu vực và cả nước. Trước mắt, cần tập trung ổn định tổ chức, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, triển khai có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ngành Giáo dục và Đào tạo giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Văn phòng UBND tỉnh và Trường Đại học Hồng Đức tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cống hiến cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí cũng tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí Hoàng Văn Thi và Bùi Văn Dũng sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh,
các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Thi và Bùi Văn Dũng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Hoàng Văn Thi, Bùi Văn Dũng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh. Đồng thời, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xác định rõ nhiêm vụ của bản thân trên cương vị công tác mới.

Các đồng chí thể hiện quyết tâm không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu làm việc và cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện./.

Đồng chí Hoàng Văn Thi phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Bùi Văn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ.

BBT website