Trường Đại học Hồng Đức dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Lam Kinh Thanh Hóa

Cập nhật lúc: 08:33 CH ngày 12/02/2014

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tiếp tục với hoạt động truyền thống hàng năm của Công đoàn và Nhà trường; vào sáng ngày 08/02/2014 (mùng 9 tết Giáp Ngọ), Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình dâng hương, báo công và trồng cây lưu niệm tại khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Kinh, huyện Thọ Xuân cho đội ngũ cán bộ chủ chốt chuyên môn, đoàn thể trong trường.

Tham dự và chỉ đạo có TS. Nguyễn Mạnh An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng: PGS, TS, NGUT Lê Hữu Cần, PGS,TS Lê Văn Trưởng; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, BCH CĐ - BCH Đoàn TN trường, BCH các công đoàn bộ phận và đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường.

Đoàn đã tới dâng hương báo cáo kết quả công tác của Nhà trường năm học 2012 -2013, học kỳ I năm học 2013 - 2014 tại Thái miếu Thái Tổ Cao Hoàng Đế, dâng hương và trồng cây lưu niệm tại lăng mộ Hoàng đế Lê Thánh Tông.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tiếp nối truyền thống hy sinh bất khuất của các thế hệ cha ông, bước vào năm 2014, Trường Đại học Hồng Đức nguyện hứa ra sức phấn đấu, nâng cao trí tuệ, năng lực, vượt mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một lòng cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

CĐ - ĐTN