Hoạt động về nguồn dâng hương báo công tại Khu Di tích Lam Kinh nhân dịp đầu Xuân Bính Thân – 2016

Cập nhật lúc: 01:42 CH ngày 24/02/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tiếp tục với hoạt động giáo dục truyền thống cho CBVC-LĐ và HSSV nhà trường; ngày 19/02/2016 (tức ngày 12/01 âm lịch), Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình hoạt động về nguồn dâng hương báo công và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhân dịp đầu Xuân Bính Thân cho 200 người gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, BCH Đoàn trường, bí thư các LCĐ và đông đảo CBVC-LĐ phòng, Ban, khoa trung tâm do NGUT.PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Đoàn CBVC-LĐ và HSSV  nhà trường dâng hương báo công  tại Thái miếu Thái Tổ Cao Hoàng Đế

Khi đến khu di tích đoàn đã tới dâng hương báo cáo kết quả công tác của Nhà trường năm học 2014 -2015,  học kỳ I năm học 2015 - 2016 tại Thái miếu Thái Tổ Cao Hoàng Đế, dâng hương và trồng cây lưu niệm tại lăng mộ Hoàng đế Lê Thánh Tông, vị vua anh minh, tài cao đức cả, có 27 năm mang niên hiệu Hồng Đức. Sau đó đoàn đã đi thăm quan và được nghe cán bộ khu di tích thuyết minh giới thiệu một cách sâu sắc tổng thể về khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt này.

Trường Đại học Hồng Đức vinh dự mang niên hiệu của đức vua anh minh, thời kỳ hưng thịnh của hoàng đế Lê Thánh Tông. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tiếp nối truyền thống hy sinh bất khuất của các thế hệ cha ông, bước vào năm 2016, Trường Đại học Hồng Đức nguyện hứa ra sức phấn đấu, nâng cao trí tuệ, năng lực, vượt mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một lòng cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

MỘT SỐ HÍNH ẢNH MINH HỌA: