Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hồng Đức xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2019

Cập nhật lúc: 04:11 CH ngày 25/07/2019

Trong 2 ngày 23, 24/7/2019, tại Trường Đại học Hồng Đức, Hội đồng Giáo sư cơ sở đã họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư cho 05 ứng viên. Hội đồng đã thống nhất đề cử 05/05 ứng viên đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ lên Hội đồng Giáo sư Nhà nước xem xét đạt chuẩn Phó giáo sư năm 2019.

PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,
Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở phát biểu tại phiên họp

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hồng Đức năm 2019 được thành lập theo Quyết định số 693/QĐ-ĐHHĐ ngày 23 tháng 5 năm 2019 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Hồng Đức. Hội đồng đã tiếp nhận hồ sơ của 05 ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn Chức danh Phó giáo sư là giảng viên của Trường Đại học Hồng Đức; Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và du lịch Thanh Hóa và Trường Đại học Quảng Bình.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng PGS. TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức các phiên họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2019. Tham dự  còn có PGS.TS. Trần Anh Tuấn, TS. Nguyễn Văn Hựu đại diện cho Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước.

Tại các phiên họp, Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hồng Đức đã làm việc khách quan, nghiêm túc, công bằng và đúng quy định của Nhà nước. Hội đồng đã thẩm định, đánh giá, thẩm định hồ sơ, báo cáo khoa học tổng quan và đánh giá trình độ ngoại ngữ của từng ứng viên. Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, kết quả cả 05/05 ứng viên đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, trình bày báo cáo tổng quan và đủ điều kiện để gửi hồ sơ lên HĐGSNN, cụ thể gồm:

Năm sinh

1976

Thực vật học

Trường ĐHHĐ

Các ứng viên PGS trình bày báo cáo khoa học tổng quan tại phiên hợp

Các ứng viên PGS chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Hoàng Thị Mai - PHT, Chủ tịch Hội đồng
và các thành viên tại phiên họp đánh giá năng lực ngoại ngữ
BBT website