Công đoàn trường tổ chức tặng quà chia khó vùng cao khó khăn năm 2014

Cập nhật lúc: 07:49 CH ngày 27/05/2014

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Việt Nam ngày 24/9/2008 về việc quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và Hướng dẫn liên tịch số 216/HDLT-SGDĐT-CĐN, ngày  07/02/2013 của Sở GD & ĐT Thanh Hóa và Công đoàn ngành Giáo dục về tiếp tục thực hiện chương trình “chia khó” vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm 2014.

Ngày 23/5/2014, tại huyện Như Xuân; Công đoàn trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “chia khó” tặng quà trị giá 15.000.000đ cho giáo viên và học sinh trường THCS xã Thanh Lâm và trường Mầm non xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân.

Tới dự buổi tặng quà có đồng chí Mai Bá Nam Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa, Huyện Như Xuân có các đồng chí: Quách Thị Huê - UV BTV Huyện Ủy, Trưởng ban Dân Vận, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - PCT Huyện, đồng chí Lê Thanh Hải -Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lê Thị Bảy - PTP Giáo dục huyện, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các đoàn thể và giáo viên trường THCS xã Thanh Lâm, trường Mầm non xã Xuân Hòa.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của CBVC - LĐ và Công đoàn trường Đại học Hồng Đức với tình cảm và trách nhiệm đã tự nguyện trích một phần thu nhập của mình xây dựng quỹ gửi đến chia sẻ một phần khó khăn của giáo viên và học sinh các trường vùng 135 còn nhiều khó khăn; thông qua đó góp phần động viên tinh thần khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt vì sự nghiệp giáo dục và đạo tạo của tỉnh nhà./.

Tin và ảnh: Đàm Văn Vạn